Những câu hỏi phổ biến nhất về Unitsky?

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 07:16
kA 15kn

Tài liệu tìm hiểu dự án Unitsky : https://bit.ly/2T1AImB
Hướng dẫn cách mua cổ phần Unitsky chi tiết : https://bit.ly/2SPL8XG 
Trong quá trình đầu tư & tìm kiếm thông tin về Sky Way đã có rất nhiều AC NĐT sẽ có những băn khoăn và gặp những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way đặc biệt là vấn đề quan tâm nhất chính là Unitsky khi nào lên sàn ????
Hôm nay Lợi xin chia sẻ lại vs tất cả AC NĐT và những AC chưa đầu tư cổ phần Sky Way. Nếu AC có những câu hỏi hay băn khoan tính pháp lý & rủi ro khi tham gia dự án Sky Way thì hãy LH trực tiếp để được tư vấn & chia sẻ chi tiết!
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way ????


Câu hỏi 1 : Khi nào công ty lên sàn hay là IPO ?

Anh chị có biết khi Alibaba IPO thì ai là người giầu nhất  Trung Quốc không? Đó là Jack Ma. Chắc chăc là điều đó, bấy kì ông chủ nào cũng đều muốn doanh nghiệp của mình sớm IPO để thương mại hóa toàn câu và giúp trở nên giàu có và thanh công hơn……Vậy chúng ta cần phải có những kiến thức khi đầu tư để lựa chọn được công ty tốt trước khi đầu tư, chúng ta cần có những tiêu chí để lựa chọn khi đầu tư. xem thêm tại đây

Vậy đối với Unitsky ông chủ tịch Anatoly Yunitsky đã cống hiến cuộc đời hơn 40 năm cho công nghệ Unitsky vậy thì ông và các thành viên còn mong muốn lên sàn IPO nhanh hơn chúng ta chứ!!!! Nhưng công ty làm ăn thật thì cần phải có thời gian, bạn muốn đun nước sôi thì cho du bạn bật lừa to thì cũng cần phải đủ thời gian để sôi, hay người mang bầu thì cũng phải đợi 9 tháng 10 ngày sinh nở mới hợp lý. ( Ông chủ tịch Anatoly Yunitsky nhận định rằng có thể 2023 – 2024 sẽ IPO, những trước đó các NĐT sẽ được nhận cổ tức trước IPO) 

Có 3 điều như sau 

 1. Việc lên sàn thì cty họ chưa tiết lộ, cty sẽ thông báo gần nhất tránh ảnh hưởng uy tín khi đưa ra là lên sàn nào đấy. Chắc chắn mục tiêu cty sẽ muốn lên sàn tốt nhất.
 2. Cổ phần nó khác, các doanh nghiệp đều phải có thời gian nhất định để trao đổi mua bán để tránh thâu tóm doanh nghiệp, trước khi lên sàn để đc mua bán tự do, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện trao đổi sơ cấp trước( trao đổi nội bộ) doanh nghiệp nào cũng vậy bạn ạ. Nhưng trước khi lên sàn doanh nghiệp làm ăn có lợi nhuận thì họ cũng chia cổ tức rùi bạn ạ. VD như Apple đang chia cổ tức là 0.77/cp/ và chia thành 4 quý/năm, nếu bạn sở hữu 100.000c/p cuat Aplle thì cứ mỗi quý bạn đã có 77.000$ chảy vào tài khoản mà không cần phải làm gì cả.

 3. Công ty sẽ không bao giờ thông báo trước, khi công ty làm được rồi công ty mới thông báo, nếu như công ty nói ngày này lên sàn mà sau này ko như thế nó mất uy tín của tập đoàn. Tập đoàn làm chuẩn họ sẽ làm đến đâu nói đến đấy anh chị ạ.

 

Tìm hiểu điều kiện để một công ty lên sàn chứng khoán là gì? 

 

Câu hỏi 2:  Khi nào công ty trả cổ tức?

Cổ tức chính là một phần lợi nhuận sau thuế được chia cho các cổ đông của một công ty cổ phần.

Cổ tức có từ đâu mà trả cho các NĐT Unitsky? Cổ tức có từ các dự án thương mại ra ở các quốc gia trên thế giới.

 Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ Unitsky, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.

Khi xây dựng 15km đường đầu tiên tại UAE ( Duabi ) có lợi nhuận đó chính là cổ tức cho các NĐT Unitsky 

kA 15kn

3 : Khi nào kết thúc 15 giai đoạn.

Việc xây dựng EcoTechnoPark và hiện thực công nghệ Unitsky chia thành 15 giai đoạn. Hiện nay giai đoạn thứ 13 đang được thực hiện. Sau mỗi giai đoạn, các mức dộ rủi ro giảm xuống, thông tin rõ ràng hơn và cổ phần công ty tăng giá khi chuyển sang giai đoạn mới 10%.

2019 11 17 012320 1

Việc kết thúc sớm hay muộn sẽ còn tùy thuộc vào lượng NĐT trên toàn thế giới, Vd như giai đoạn 11 khi thông tin còn chưa rõ ràng thì nhóm NĐT bên Dubai đã mua đứt mà các NĐT khác trên không thể mua được, còn hiện tại chúng ta đang ở cuối giai đoạn 13 thì thông tin và các dự án kí kết đã rõ ràng hơn thì đương nhiên việc các giai đoạn có thể bị mua đứt cũng có thể xảy ra và sớm kết thúc giai đoạn.

Hồ Văn Lợi được biết trong dự kiến trong tháng 4/2023 sẽ kết thúc giai đoạn 14.3 và sẽ chuyển sang giai đoạn 15, dự kiến thì giai đoạn 15 sẽ diễn ra trong 3 tháng, như vậy thì sẽ sớm đóng cửa 15 giai đoạn huy động vốn của tập đoàn Unitsky.

Vì vậy chúng ta cần tranh thủ và nắm bắt tốt cơ hội đầu tư Unitsky này càng sớm càng tốt.  

15 giai đoạn huy động vốn của Unitsky sẽ sớm kết thúc

 

4 : Khi nào Unitsky có Token ( SWG ) & có nên đổi cổ phần sang Token SWG không ?

1 : Khi nào Unitsky có Token ( SWG ) ?

 • Token Unitsky là để tài khoa học đã được nghiên cứu từ năm 1988, 1989 của chủ tịch Unitsky, mục đích chính là sử dụng và tài trợ cho dự án Unitsky nên bây giờ chưa được phát hành. Hiện chỉ có các NĐT đầu tư từ thời điểm sơ khai ( 2015, 2016,2017 ) đã được đổi sang 2000 token SWG, còn lại các sau thì tất cả sang đến tháng 6 – 7/2020 sẽ được đổi sang token SWG với mức tối thiểu và tối đa mỗi cá nhân là 100.000cp sẽ đổi được 2000 SWG. Để đảm bảo cấu trúc pháp lý và để thu hút và phân phối tài trợ, công ty Unitsky đã phát triển một kế hoạch để thực hiện hai loại token:
 • Token SWG (Mã thông báo) là tiền tệ nội bộ của công ty, được chấp nhận như là một dịch vụ thanh toán
 • SWX (Bảo mật Token) là một bản sao kỹ thuật số chính thức của các dự án kinh doanh, cho quyền nhận cổ vũ.
  Công ty đã đưa ra khả năng thanh toán mã swx với mã swg và nhận được giảm giá 10-15 phần trăm. Trong mỗi dự án SWX, mã SWX sẽ chỉ có sẵn cho các token SWG.2000SWWG

 

2 : Có nên đổi cổ phần sang Token SWG không ?

Mục đích tạo ra SWG là :

 • SWG tạo ra để tài tính trợ pháp cho các dự án trên toàn cầu để tránh bị đội vốn. Lý do tránh được đội vốn là các số số liệu được quản lý, trích xuất minh bạch bằng công nghệ Blockhain
 • Sử dụng SWG tài trợ cho các dự án sẽ được triết khấu.
 • Thanh toán di chuyển , đi lại.
 • SWG có thể dùng để trao đổi giao dịch, trao đổi cổ phần nội bộ ngay cả khi chưa IPO
 • Số lượng token là 400tr và không có thêm. 
 • Khi xây dựng các dự án các quốc ghi chỉ có dùng SWG để đầu tư, cho nên nếu xây dựng càng nhiều thì token càng ít đi, thì giá trị của token sẽ tăng rất nhanh. Hồ Văn Lợi được biết thông tin sẽ còn tăng nhanh hơn cổ phần gấp nhiều lần.
 • Khi NĐT sở hữu SWG có thể đầu tư vào các dự án xây dựng ở các quốc gia , Vd như xây dựng chù Lôi Âm ở Việt Nam thì những NĐT sở hữu có thể đầu tư thông qua mã thông báo SWG, ( thông thường thì chúng ta không có của để đầu tư vào các dự án như thế này, những vs Unitsky thì chúng ta có thể )

Dưới đây là kết luận của Hồ Văn Lợi

 1. Nếu những NĐT đang sở hữu trên 500.000 cổ phần của Unitsky có thể đổi sang token SWG để lấy 2000SWG và còn 400.000c/p. Tại sao là phải là 100.000coor phần trở lên. Vì đây là dự án xây dựng thương mại nên sẽ dành cho các NĐT lớn. 
 2. Nếu có token SWG đầu tư vào các dự án, khi các dự án đo đi vào thương mại hóa đến với người dân sử dụng thì mỗi người đi tàu Unitsky sẽ phải trả tiền cho mỗi chuyến đi, và thông qua thuật toán Bloackchain sẽ tự kiểm toán thu chi và chi trả trực tiếp vào tài khoản của những NĐT vào dự án đó, lợi nhuận có thể ngay theo ngày, tuần….
 3. Nếu dưới 500.000c/p không nên đổi sang toeken của SWG, chỉ cần sở hữu cổ phần gốc của tập đoàn là đã giàu lắm rồi, nếu là 1$/cp thì chúng ta đã có 500.000$ nếu 3$- 5$ thì sao? 
 4. Sở hữu cổ phần là trở thành đổng sở hữu tất cả công nghệ của Unitsky rồi, nêu nếu ít không cần đổi token nữa.
 5. Với những NĐT ít cổ phần không đổi cũng không sao cả bởi vì nắm giữ sở hữu cổ phần mới là quan trọng nhất!!!

 

 5 : Tôi đầu tư thì khi nào có lợi nhuận?

Bạn sẽ kiếm được tiền sau khi công ty gia nhập thị trường và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ Unitsky, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.

Ngoài cổ tức, các cách kiếm tiền khác là có thể:

 • Sau khi tham gia thị trường và kiếm lợi nhuận, công ty có thể tham gia vào thị trường chứng khoán, sau đó cổ phần của bạn sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu và bạn có thể kiếm được nhờ sự tăng trưởng của giá của chúng dự kiến sẽ là 3$ – 5$/cp
  Nếu bạn đầu tư 5000$ và sở hữu 250.000c/p thì khi 1$ bạn cso bán toàn bộ để nhận về 250.000, còn nếu lên 3$-5$ thận trí sẽ hơn…. Nhưng không có lẽ gì mà bạn phải bán cổ phần của một công ty tiềm năng cả, hãy giữ lại để được nhận cổ tức của chúng, 
  mục tiêu tiêu  1.000.000 cp sẽ nhận 10.000$ trở lên.
 • Cho đến khi công ty gia nhập thị trường, ban quản lý dự án có thể mua lại cổ phần. Chẳng hạn, vào tháng 10 năm 2018, 5.000 nhà đầu tư đầu tiên của công ty đã có cơ hội bán cổ phần của họ với lợi nhuận lên tới 10 lần. 1000$ đượuc chuyển thành 35.000$
 • Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của Unitsky: chia sẻ về dự án, thu hút các nhà đầu tư và nhận tiền thù lao cho nó. Đọc chương trình liên kết với một mô tả chi tiết về các điều khoản hợp tác.

6 : Unitsky có phải mô hình kim tự tháp?

 • Tôi khẳng định là không, Một hệ thống như vậy giúp công ty không phải chi ngân sách quảng cáo mà phải trả tiền thưởng cho các đối tác để có kết quả cụ thể. Các chương trình như vậy được sử dụng bởi các ngân hàng, bảo hiểm và các cơ quan du lịch để thu hút khách hàng. Tất cả các lý do để sử dụng chương trình liên kết, chúng tôi đã mô tả chi tiết trên trang web của chúng tôi trên trang ” Đầu tư “.
 • Công nghệ này đã được chính phủ Liên Bang Nga và Bộ giao thông Liên Bang Nga tán thành.
 • Dự án này đã được các cơ quan báo trí truyền trông uy tín đang tin tưởng ở Việt Nam đã đưa tin. Các cơ quan uy tin không có lẽ gì lại đưa tin liên tục và rất tốt về một dự án mô hình đa cấp hay là kim tự tháp cho người dân xem cả.
 • Unitsky đang huy đông vốn theo mô hình góp vốn cộng đồng mang tên CROWDFUNDING 


Hiểu về huy động vốn Crowdfunding

 


Unitsky sử dụng tiền của NĐT như thế nào? #Unitsky đã làm được gì? Bao giờ IPO?

7 : Rủi ro khi đầu tư Unitsky là gì ?

Bất kì một thương vụ nào cũng không có chắc chắc đến 99% hay 100% mà tất cả phải dựa trên những tiêu chí đánh giá của mỗi cá nhân khi đầu tư. Dự án hay doanh nghiệp đó có đáp ứng được hết các tiêu chí đầu tư của NĐT hay không ?
Dưới đấy là một vài tiêu chí mà Hồ Văn Lợi đã lựa chọn Unitsky, Các bạn NĐT có thể xem thêm tại đây.

 • Đầu tiên khi vào một dự án hay một doanh nghiệp cũng chính là đầu tư vào CEO, ban lãnh đạo của tập đoàn đó, vậy nên chúng ta cần phải quan tâm đến ban lãnh đạo của tập đoàn, thông thường mọi người thương hay chủ quan phần này, nếu AC là NĐT có thể xem chương trình gọi vốn Shark Tank VIệt Nam thì thường họ sẽ quan tâm đến Foundr, người sáng lập.
  Vậy ở Unitsky chúng ta phải tìm hiểu và quan tâm rất kĩ về thông tin tiểu sử của ông chủ tịch Anatoly Yunitsky để biết nhiều hơn.
  2019 11 04 002130 1
  + Tìm hiểu về tiểu sử của chủ tịch  Anatoly Yunitsky tại đây.

  + Tìm kiếm trên nguồn Bách Khoa Toàn Thư của Nga tại đây
 • Tính pháp lý của của dự án đang đầu tư. Unitsky có tính pháp lý minh bạch và rõ ràng được thể hiện qua vài yếu tố sau.
  + Unitsky được bộ giao thông vận tải liên bang Nga tán thành
  + Unitsky đã được cấp mã định danh chứng khoán quốc tế ISIN ( VGG322291094 ) đây là tổ chức lớn đã cấp cho các công ty lớn để lên sàn chứng khoán quốc tế như Apple, Facebook, Amazon, Alibaba…
  + Unitsky được ủy bạn dịch vụ tài chính BVI-FSC theo dõi và kiểm soát trong suốt quá trình thành lập huy động vốn đế bây giờ. BVI-FSC là tổ chức chuyên về dịch vụ tài chính như khinh doanh ủy thác, ngân hàng, bảo hiểm, cổ phần,doanh nghiệp….
  + Unitsky đã kiểm toán tài chính thành 4 năm từ 2015 đến 2019 do tổ chức kiểm toán “Auditfinanservice” Ltd làm việc.
  + Giá trị thị trường của quyền sở hữu trí tuệ độc quyền và bí quyết định giá hơn 400 tỷ USD 
  + Unitsky đã được cơ quan bộ giao thông đường RTA Duai kí kết và hợp tác thương mại sản phẩm.
  + Đã từng bị kiện do chính quyền Litvia nhưng sau đó Unitsky đã kiện lại chính quyền này và bồi thưởng 10 tỷ USD, điều này cho thấy một chính quyền đầy đủ yếu tố đánh công nghệ Unitsky, giúp cho NĐT rõ ràng và minh bạch hơn.

  + Chí phủ, người cai trị UAE ( Dubai ) đã kí phê duyệt xây dựng 15km đường sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga.
  Đối với đầu tư chỉ cần những thông tin như vậy đã giúp NĐT có quyết định đầu tư để không bị bở lỡ mất cơ Unitsky, còn khi NĐT nhìn thấy nó chạy ngay trước mắt thì không còn cho các bạn nữa rồi.

 • Yếu tố thứ 3 chính là các sảm phẩm chiến lược và lợi thế cạnh tranh khi gia nhập thị trường toàn cầu đặc biệt là những ngành như giao thông về Unitsky. Khi lợi thế cạnh tranh tốt thì giá trị của cổ phiếu sẽ không bị tụt lại phía sau mà sẽ luôn tăng trưởng.
  Các sản phẩm chiến lược của Unitsky đã và đang phát triển thành công
  + VẬN TẢI TỐC ĐỘ CAO : https://sw-tech.by/production/high-speed-transport
  + GIAO THÔNG ĐÔ THỊ : https://sw-tech.by/production/urban-transport
  + VẬN TẢI HÀNG HÓA : https://sw-tech.by/production/cargo-transport
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI TẢI TRỌNG 1,5 TẤN HÀNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI : https://rsw-systems.com/news/combo-Unitsky-drone 
  + XE ĐIỆN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬN :https://unimobile.by/en
  + VẬN TẢI CẢNG BIỂN Unitsky : https://sw-tech.by/production/Unitsky-sea-port-transport
  + CẦU, CẦU CẠN, CẦU VƯỢT : https://sw-tech.by/production/bridges-viaducts-overpasses
  + THÀNH PHỐ TUYẾN TÍNH : https://sw-tech.by/production/linear-city
  Và đặc biệt đây mới là dự án siêu lớn của Unitsky đó là dự án ” Vũ Trụ Ngoài Không Gian ” mang tên là SPACEWAY

   
  4. Và yếu tố cuối cùng đó chính là cơ hội Unitsky mang lại một giá trị tăng tăng trưởng về mặt kinh kế vô cùng lớn , Khi Lợi đầu tư 10.000$ là sở hữu được 600.000c/p Unitsky, vậy khi kết thúc 15 giai đoạn nó là 1$/cp, như vậy là Lợi đang có 600.000c/p = 600.000$. Ngoài ra Lợi để c/p tăng giá lên 10$/cp thì Lợi sở hữu tổng tài sản là 6.000.000USD. Ngoài việc để tăng giá thì Lợi còn được nhận cổ tức của Unitsky như Lợi đã trình bày ở các câu hỏi trên. Với số lớn không quá lớn thì Lợi không thể làm gì được để tăng trưởng nhanh như vậy trong vòng 3 năm đến 5 năm, ” Số đông thường chỉ nghĩ cách làm giàu tốt nhất là đầu tư bất động sản. Nhưng, BĐS chỉ là cấp số cộng, muốn CẤP SỐ NHÂN tài sản thì phải đầu tư CỔ PHẦN doanh nghiệp, đặc biệt là DN về CÔNG NGHỆ,Còn làm thế nào để nhìn ra 1 DN tiềm năng, có giá trị thì trước hết PHẢI ĐẦU TƯ VÀO CÁI ĐẦU . Vì vậy Lợi lựa chọn c/p Unitsky để ưu tiên đầu tư của mình, hy vong rằng các bạn có cho mình những tiêu chí lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn quan tâm đến cách sở hữu thêm nhiều cổ phần Unitsky thì hãy Ib với Tôi qua Facbook hoặc Zalo : 036.508.6547 – 0796.212.999
   
   

8 : Sau này muốn bán cổ phiếu thì bán như thế nào ?

1. Trước khi công ty IPO lên sàn chứng khoán thì các cổ đông được phép chuyển nhượng cổ phần cho các NĐT cho nhau. Ngoài ra các ngân hàng sẽ là người ôm những mua ôm những cổ phiếu chuẩn bị IPO. Đặc biệt hơn thế là những NĐT lão luyên trên thị trường lúc này mới quyết định để mua, lý dó có thể họ muốn bảo toàn vốn khi đầu tư và biên lợi nhuận khi đầu tư.

2. Khi công ty lên sàn thì sẽ có luật pháp, đơn vị kiểm toán, ủy ban dịch tài chính…. quản lý rõ ràng và minh bạch. Việc mua bán rất đơn giản, người bán đặt lệnh bán và mua mua đặt lệnh mua, 2 người khớp lệnh thì việc bán thành công ….

3. Cổ phiếu 1 doanh nghiệp đúng nghĩa càng để lâu càng có giá, giống như alibaba, facebook các bạn thấy doanh nghiệp đấy càng ngày càng pt ko? Đồng nghĩa với việc cổ phiếu càng ngày càng tăng, hãy trở thành nhà đầu tư giống như ông này …

dc04d58eb2a356fd0fb2

 

 9 : Tôi có đang mua đúng cổ phiếu của Sky Way không ? Làm sao biết là tôi đã mua đúng C/P của Sky Way?

Đầu tiền NĐT cẩn phải biết đầu là Website chính thức của tập đoàn, và 1 Website chỉ có 1 tên miền và domain duy nhất. 
Website chính thức của tập đoàn là : https://rsw-systems.com
Công bố trang web mua cổ phần của tập đoàn : https://rsw-systems.com/news/oficialnye-internet-resursy-Unitsky?lang=ru

Công bố trang web mua cổ phần của chủ tịch Anatoly Yunitsky : https://yunitskiy.com/news/2015/news20150224.htm

AC đã tìm hiểu BVI là gì chưa? Trên giấy chứng sở hữu c/p được dán dấu nổi BVI, BVI là ủy ban dịch vụ tài chính đứng ra bảo lãnh quyền lợi cho các NĐT , xem BVI là gì tại đây : bấm xem 
Dấu nổi của BVI không thể làm giả, nếu làm giả thì Sky Way không còn được hoạt động nữa rồi.

con dAu caa BVI FSC

Đây chính là con dấu nối trên giấy chứng nhận cổ đông của Unitsky sau khi đầu tư xong sẽ được nhận giấy chứng nhận cầm tay.

10. Có đảm bảo đầu tư vào công ty lấy tiền xong sẽ bỏ trốn không?

Mỗi năm, công ty phát triển vận tải chuỗi CJSC String Technologies xuất bản các báo cáo tài chính mở về hoạt động của công ty.

Báo cáo tải xuống ]

Bạn có thể xem các quỹ đầu tư tài sản trí tuệ và tài sản bất cứ lúc nào. Đối với năm 2019, tài sản đó bao gồm:

 • Tài sản cố định trị giá 12 triệu USD, bao gồm: 27 tòa nhà và công trình, 3000 đơn vị thiết bị và hàng chục nghìn đơn vị hàng tồn kho, 32 xe
 • Tài sản vô hình 1,5 triệu USD
 • Vốn ủy quyền của công ty với số tiền 51,5 triệu USD

Tất cả điều này là tài sản không chỉ của một công ty phát triển, mà của tất cả các nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án Unitsky. Do đó, tất cả các khoản đầu tư mà Unitsky nhận được đều dành cho việc thực hiện các dự án: xây dựng và chứng nhận vận tải, thử nghiệm công nghệ, chi trả việc marketinh huy động vốn và nhiều hơn nữa.

11. Unitsky không bán cổ phiếu mà là cổ phần phải không?

Thu hút các khoản đầu tư vào dự án Unitsky được thực hiện với sự giúp đỡ của gây quỹ cộng đồng: một người có thể nhận được một phần trong công ty để đổi lấy khoản đầu tư của họ trong một số điều kiện nhất định. Đồng thời, cổ phần Unitsky không phải là chứng khoán được trao đổi, chúng không thể được mua lại như các cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán. Đăng ký đầu tư vào Unitsky diễn ra theo hợp đồng cho vay chuyển đổi.

Thỏa thuận cho vay chuyển đổi là một thỏa thuận theo đó một nhà đầu tư cung cấp cho công ty một khoản vay tiền mặt có thể chuyển đổi thành cổ phần hoặc hoàn trả trong vòng 3 năm với lợi nhuận lên tới 4% mỗi năm.

Bằng cách ký kết hợp đồng cho vay chuyển đổi, nhà đầu tư, nếu muốn, sẽ ký một yêu cầu mà ngay lập tức anh ta nhận được cổ phần của công ty trong tài sản và trở thành đồng sở hữu công nghệ Unitsky. Nếu anh ta không ký yêu cầu, anh ta cung cấp tiền của mình theo các điều khoản cho vay: anh ta có thể nhận lại chúng trong vòng 3 năm với lợi nhuận lên tới 4% mỗi năm.

Các khoản vay chuyển đổi thường được tìm thấy trong ngành công nghiệp khởi nghiệp mạo hiểm. Ví dụ, tại Hoa Kỳ, có hai hình thức đặc biệt của các thỏa thuận đó – SAFE (Thỏa thuận đơn giản cho công bằng trong tương lai) và KISS (Giữ an toàn đơn giản).

Đầu tư vào giai đoạn đầu khá rủi ro và các nhà đầu tư đầu tiên muốn có nhiều điều kiện thuận lợi hơn so với các nhà đầu tư trong các giai đoạn tiếp theo. Do đó, theo hợp đồng cho vay chuyển đổi, các nhà đầu tư đầu tiên nhận được chiết khấu (chiết khấu) so với các nhà đầu tư ở giai đoạn sau. Cổ phần Unitsky cũng có mức giảm giá như vậy, giảm ở mỗi trong số 15 giai đoạn phát triển.

Do đó, dự án Unitsky không “bán” cổ phần của mình. Sẽ đúng hơn khi nói rằng các nhà đầu tư cho dự án vay, được bảo đảm bằng cổ phần trong vốn ủy quyền của công ty.

12. Sau khi hoàn thành 15 giai đoạn, sẽ không thể mua được cổ phần?

Trong trường hợp hoàn thành thành công giai đoạn phát triển thứ 15, dự án Unitsky sẽ ra mắt vì lợi nhuận và tự cấp vốn. Sau đó, sẽ không thể đầu tư và có được cổ phần để làm chủ toàn bộ công nghệ vận chuyển chuỗi.

Tuy nhiên, trong tương lai, một tùy chọn có thể được cung cấp để đầu tư vào các dự án riêng lẻ, nhắm mục tiêu vận chuyển chuỗi. Trong trường hợp này, các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức từ việc thực hiện một dự án cụ thể mà họ hỗ trợ. Theo Anatoly Yunitskiy, tài chính cho các dự án này sẽ xảy ra không phải thông qua các nền tảng gây quỹ cộng đồng, mà thông qua blockchain và việc triển khai mã thông báo. Như Anatoly Yunitsky đã nói trong bài trình bày cuối cùng về công nghệ chuỗi:

Đây là manh mối tại sao tiền điện tử Unitsky chưa được phát hành – nó đi cùng với các dự án được nhắm mục tiêu.

13. Tại sao kế hoạch tài chính dự án được chia thành các giai đoạn?

Năm 2014, ban quản lý dự án Unitsky đã phát triển một kế hoạch gồm 15 giai đoạn để thực hiện dự án từ khi bắt đầu đến khi thoát ra để tự túc và kiếm lợi nhuận. Kế hoạch đã có một vài mục tiêu.

– Quy định các thành tựu công nghệ và cơ sở hạ tầng chính, phải tương ứng với từng giai đoạn được thông qua để đạt được lợi nhuận.

– Chia quá trình thu hút đầu tư thành các giai đoạn phù hợp với chiết khấu. Giảm giá là một phần thưởng mạo hiểm, hoặc một phần thưởng rủi ro. Với mỗi bước tiếp theo, rủi ro cho dự án và chiết khấu sẽ giảm và các nhà đầu tư mới có thể nhận được ít hơn và ít cổ phần hơn cho cùng một số tiền.

Hôm nay là giai đoạn phát triển thứ 14 áp chót.

14. Tại sao tiền điện tử Unitsky vẫn không hoạt động? Những gì được biết về hàng tỷ đô la của hợp đồng?

Về tiền điện tử. Xem về sách trắng của Unitsky Tiếng Việt 

Các mã thông báo Unitsky, ngày hôm nay đã nhận được 100.000 nhà đầu tư dự án, hiện đang bị đóng băng. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, các mã thông báo sẽ dần dần bắt đầu chuyển sang chế độ rã đông. Sau khi nhận được mã thông báo từ hợp đồng nắm giữ, người dùng sẽ có thể thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến giao dịch của họ, bao gồm giao dịch trên các nền tảng chuyên dụng.

Về các hợp đồng.

Trong bài phát biểu tại EcoFest 2019, Anatoly Yunitsky nói:

Tại đây, manh mối là lý do tại sao tiền điện tử Unitsky chưa được phát hành – nó đi cùng với các dự án được nhắm mục tiêu. Và chúng tôi có một kế hoạch: điều này sẽ xảy ra sớm – khi tổng cộng khoảng 10 tỷ đô la hợp đồng sẽ được ký kết. Do một số trường hợp được liệt kê trước đó, tôi không thể và sẽ không tiết lộ thông tin chi tiết hơn về kế hoạch của chúng tôi. “

Cho đến nay, không có thông tin bổ sung về các kế hoạch này đã được nhận từ các nguồn chính thức.  Xem về sách trắng của Unitsky Tiếng Việt 

15. Có thể trả cổ tức hoặc thanh toán dưới hình thức mua lại cổ phần từ các khoản thanh toán tạm ứng từ khách hàng?

Về mua lại. Việc mua lại cổ phần trước đó vào tháng 10 năm 2018 có liên quan đến những thành công trong thỏa thuận với các đối tác tại thời điểm đó. Do đó, trong trường hợp nhận được khoản thanh toán tạm ứng từ khách hàng, có thể tổ chức mua lại khác.

Về cổ tức. Chỉ có thể thanh toán cổ tức sau khi kết thúc giai đoạn thứ 15 (thoát ra để tự tài trợ) và công ty nhận được lợi nhuận từ các đơn đặt hàng thương mại. Do đó, khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng trước khi kết thúc giai đoạn 15, chúng có thể được sử dụng để đóng tài chính.

16. Khi nào chúng ta có thể thấy các khoản thanh toán cổ tức đầu tiên?

Các nhà đầu tư Unitsky sẽ chỉ có thể nhận cổ tức sau khi công ty nhận được đơn đặt hàng thương mại và đạt được lợi nhuận. Theo kế hoạch tài chính, điều này sẽ xảy ra sau khi kết thúc giai đoạn phát triển thứ 15 cuối cùng. Hôm nay là giai đoạn thứ 14.

Theo chính sách cổ tức của công ty, công ty sở hữu quyền đối với công nghệ Unitsky, một phần lợi nhuận sẽ được chuyển vào việc trả cổ tức cho các nhà đầu tư.

17. Sự khác biệt giữa cổ phiếu của Unitsky và cổ phần Unitsky là gì?

Không có sự khác biệt. Trong luật tiếng Anh, các khái niệm “chia sẻ ” và “chia sẻ  ” là tương đương và được biểu thị bằng từ “cổ phiếu “. Điều duy nhất trong tiếng Anh là chứng khoán có kỳ hạn, đối với cổ phiếu không cần kê đơn.

Sự khác biệt giữa cổ phần của Unitsky và cổ phiếu của Unitsky là gì?
Hãy nhớ lại rằng GTI (chủ sở hữu quyền đối với công nghệ Unitsky) được đăng ký trong phạm vi quyền hạn của luật pháp Anh.

Trước đây, chúng tôi đã sử dụng thuật ngữ “chia sẻ” và “cổ đông”, nhưng điều này đã tạo ra một liên kết với chứng khoán cho các nhà đầu tư, mà hiện tại cổ phiếu Unitsky không sử dụng.

Do đó, nó được phép sử dụng cả hai thuật ngữ, nhưng chúng tôi thích sử dụng thuật ngữ “chia sẻ” để không tạo ra các liên kết kép trong mọi người. Chúng tôi nhấn mạnh rằng một câu hỏi như vậy không phát sinh trong đối tượng nói tiếng Anh, bởi vì từ  ” chia sẻ ” luôn được sử dụng ở đó.

 

18. Khi nào dự án Unitsky sẽ IPO ( ra mắt công chúng )?

IPO (Chào bán công khai ban đầu) là đợt bán cổ phần công khai đầu tiên trong một công ty cổ phần cho một số lượng người không giới hạn. Nói cách khác, đây là thời điểm công ty công khai. Thông thường, một công ty tiến hành IPO để thu hút các khoản đầu tư mà công ty có thể sử dụng để phát triển kinh doanh.

Dự án Unitsky sẽ chỉ có thể tham gia IPO sau khi kết thúc giai đoạn 15 (hôm nay là ngày 14), khả năng sinh lời và tự cấp vốn. Ngoài ra, nếu công ty quyết định tham gia trao đổi, thì sau đó, công ty sẽ phải trải qua quá trình chuẩn bị IPO, trung bình mất từ ​​6 đến 9 tháng. Từ quan điểm của các nhà đầu tư Unitsky, lợi ích chính của IPO là khả năng bán cổ phiếu của họ trên sàn giao dịch với giá thị trường.

Hãy nhớ lại rằng trong trường hợp hoàn thành giai đoạn thứ 15 và dự án tự tài trợ, các nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận cổ tức tương ứng với cổ phần của họ trong dự án. Nói cách khác, nếu dự án thành công, lợi nhuận đầu tiên cho các nhà đầu tư có nhiều khả năng là cổ tức, thay vì thu nhập từ việc bán cổ phiếu trên sàn giao dịch.

 

Chủ tịch Unitsky trả lời câu hỏi của nhà đầu tư 2020

Câu hỏi 1 : Chủ tịch Unitsky nói rõ hơn về việc cấp vốn : https://youtu.be/c-Ylhx2ssvI
Câu hỏi 2 : Lãnh đạo Unitsky tiến hành biện pháp nào để chống khủng khoản bệnh dịch ?
Câu hỏi 3 : Chủ tịch Unitsky vắng mặt ở UAE thì công việc ở đó có hiệu quả cao không ?
Câu hỏi 4 : Công nghệ chuỗi Unitsky sẽ đạt tốc độ bao nhiêu ? 
Câu hỏi 5 : Chủ tịch hãy nói về thành tựu lớn nhất của Unitsky trong năm vừa qua ?
Câu hỏi 6 : Xin hãy cho biết. Khi nào giai đoạn 15 sẽ kết thúc : https://bit.ly/2xY1VAd
Câu hỏi 7 : Unitsky sẽ ưu tiên loại vận tải nào trước, và chiếm lĩnh thị trường nào đầu tiên?
Câu hỏi 8 : Nếu EXPO 2020 bị hoãn có ảnh hưởng gì tới kế hoạch phát triển của Unitsky ?
Câu hỏi 9 : Có loại hình vận tải nào tốt hơn Unitsky không, lợi thế cạnh tranh của Unitsky? 
Câu hỏi 10 : Các nhà đầu tư có thể công hiến và làm gì cho Unitsky bằng cách nào đó để xúc tiến dự án, ngoài việc thu hút nguồn vốn đầu tư cho dự án? 

19 : Tại sao đầu tư ngay bây giờ ?

Có hai lý do:

 1. Bây giờ bạn mua cổ phần với mức rất thấp
  Việc mua cổ phần lúc giá thấp cho thấy số lần giá trị cổ phần hiện tại thấp hơn mệnh giá của họ khi một công ty gia nhập thị trường sẽ là 1$/cp.  Bây giờ cổ phiếu Unitsky có giá trị thấp hơn mười lần so với mệnh giá của chúng. Công ty càng tiến gần đến giai đoạn phát triển thứ 15 thì càng giá của cổ phần càng tăng và chạm mốc 1$/cp

  CAc cong ty khi IPO 1Dự kiến Unitsky sẽ là 3$ – 5$/cp , vậy bây giờ các bạn bỏ ra 1000$ sau 2 năm là 1$/cp các bạn thu về 35.000$ khoảng hơn 800tr có được không ? nếu 3 năm là 3$ các bạn thù về 2 tỷ 446tr có được không? Số vốn 1000$ như vậy không thể biến bạn nghèo đi nhưng nếu bạn đầu tư đúng cách thì nó sẽ giúp bạn trở nên thịnh vương về tài chính và cuộc sống gia đình.

 2. Đồng sở hữu công nghệ Unitsky
  Bằng cách đầu tư ngay bây giờ, bạn trở thành người đồng sở hữu tất cả các công nghệ và với việc triển khai thành công, bạn có thể nhận được cổ tức từ mỗi dự án sử dụng công nghệ Unitsky. Sau giai đoạn thứ 15 và bạn sẽ không còn cơ hội để sở hữu cổ phần giá thấp, và bạn sẽ có thể đầu tư vào các dự án riêng lẻ và nhận cổ tức.
 3. Tính pháp lý rõ ràng và minh bạch
  Cùng với việc tìm hiểu nghiêm cứu thêm thông tin và quá trình cập nhật theo dõi lộ trình phát triển của Unitsky thì Tôi khuyên bạn lên dành thời gian tìm hiểu nghiêm túc về Unitsky

 

Đăng kí tài khoản để xem các gói đầu tư ngay bây giờ
Bước 1 : bấm vào link để đăng kí tài khoản Tại đây
Bước 2 : Xem hướng dẫn cách xác minh tài khoản Unitsky nhanh nhất Tại đây

Bước 3 : Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản để đầu tư Tại đây.

Bước 4 : Hãy liên hệ với tôi để được hướng dẫn và sẽ giải thích những thắc mắc trong bạn.
LH + Zalo  : 036.508.6547 – 0796.212.999