Phương tiện di chuyển của tương lai tại SRTI Park| truyền hình France 2 TV

Trên kênh YouTube của Công viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Sharjah (SRTI Park) đã đăng phóng sự từ kênh truyền hình Pháp France 2, có nhan đề «Vận tải của tương lai».

Trên video đã chiếu các thử nghiệm Unicar nhiệt đới, được giới thiệu tới đoàn làm phim bởi ông Oleg Zaretskiy, giám đốc điều hành công ty uSky Transport. Theo chuyên gia, Unicar sẽ giúp giảm tải cho các luồng hành khách trên các tuyến đường, và khiến việc di chuyển trong đô thị và giữa các đô thị với nhau trở nên tiện lợi hơn.

Ngoài ra, Oleg Zaretskiy đã giới thiệu phòng điều phối, nơi tiến hành giám sát hoạt động tự động của vận tải. Từ căn phòng này, có thể cùng lúc theo dõi tới 100 model SkyWay.

Nhưng điều quan trọng nhất ‒ trong phóng sự đã cho thấy các cuộc chạy thử nghiệm của phương tiện SkyWay chuyên chở các container trên tuyến đường hạng nhẹ 400 mét. Người dẫn đoàn đã nêu rằng, giá thành vận chuyển hàng hóa nhờ phương tiện này chỉ là 1 $ cho 100 tấn km. Ưu thế này cũng được thể hiện trên chính container.

Kết thúc phóng sự, đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Giám đốc SRTI Park, ông Hussein Al Mahmoudi. Theo ông, tại đây, nơi đang tiến hành các thử nghiệm SkyWay, có đặt các công nghệ có thể giúp UAE tới năm 2030 chuyển từ nền kinh tế dầu mỏ sang nền kinh tế dựa trên tri thức và đổi mới. Ông Al Mahmoudi cũng tuyên bố, các thành phố tại UAE có thể trở thành nơi đầu tiên hiện thực hóa vận tải đường dây, trước khi công nghệ này xuất hiện tại các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Có thể xem toàn bộ phóng sự trên kênh YouTube của SRTI Park.

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188betĐăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Facebook : Hồ Văn Lợi :036.508.6547 - 0796.212.999
Yuotube SkyWorldCommunityVietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547

Facebook: fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam

 Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng