Tham gia Livestream EPIC SWGT Giveaway: Cách giành được những giải thưởng có giá trị

Đăng ngày 30/12/2023 lúc: 02:07

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu trong thế giới quà tặng và giải thưởng hấp dẫn chưa? Chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia sự kiện EPIC Livestream #SWGGiveaway!

Khi nào và ở đâu?

Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 20 tháng 11 và đặt đồng hồ của bạn thành 17:00 UTC+2 CET, vì đó là lúc hành động bắt đầu! Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của chúng tôi. Đây là liên kết đến buổi phát trực tiếp: Liên kết phát trực tiếp

Có gì để lấy?

Chúng tôi không chỉ trao những giải thưởng thông thường; chúng tôi đã sắp xếp một kho tàng công nghệ và tiền điện tử đáng để bạn phấn khích! Kiểm tra những gì bạn có thể giành chiến thắng:

Đăng ký SWGT – Smart World Global Token để nhận quà #airdrop  https://urlvn.net/lq3tom

Hoàn thành các nhiệm vụ (mở khóa) để nhận các mã trúng thưởng bằng SWGT và các giải thưởng giá trị khác.

 • Mở càng nhiều khóa càng nhiều cơ hội nhận giải thưởng. Tổng giải thưởng 15.000 USDT ở SWGT sẽ được phân bổ ngẫu nhiên: 200 người chiến thắng
 • – 35 USDT ở SWGT 50 người chiến thắng
 • – 50 USDT ở SWGT 10 người chiến thắng
 • -100 USDT ở SWGT 5 – 500 USDT ở SWGT 2
 • – 1000 USDT ở SWGT

Hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập Chìa khóa SWGT , mỗi Chìa khóa sẽ có một số duy nhất. Bạn càng thu thập được nhiều Chìa khóa thì bạn càng có cơ hội giành chiến thắng cao nhất; Vào ngày 20 tháng 11, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng từ toàn bộ danh sách chìa khóa. Những giải thưởng thú vị đang chờ bạn giành lấy!

Giải thưởng:

 1.  Màn hình chơi game Samsung Odyssey Ark 55 inch
 2. Apple Mac Studio M2 Ultra với vi xử lý 24 nhân, bộ nhớ 128GB, GPU 76 nhân và SSD 2TB
 3. Apple 32 inch Pro Display XDR với Retina 6K
 4. MacBook Pro 16 với Chip M2
 5. Ba chiếc iPhone 14 Pro Max có ổ SSD 1TB
 6. Năm máy chơi game PlayStation của Sony
 7. Hai chiếc Apple AirPods Max và hai chiếc Apple AirPods Pro
 8. Dây đeo Apple Watch của Hermès
 9. tiền điện tử SWGT trị giá 15.000 USDT

Người chiến thắng sẽ được công bố trong buổi phát trực tiếp. Đừng bỏ lỡ buổi Stream vì bạn cần phải có mặt để nhận giải thưởng

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN CÁC CHÌA KHÓA ĐỂ THUẬN TIỆN CẦN CHUẨN BỊ CÁC VIỆC SAU. – Có ví Metamask có trình duyệt Web3. – Gmail để đăng ký các tk sau: Youtube, Twitter, Telegram, Discord, Reddit (Tất cả đều có APP, nên làm trước để mở khóa các mã nhận thưởng được thuận lợi) Giới thiệu Token SWGT :

 

Hãy theo dõi và tham gia!

Người chiến thắng sẽ được công bố trong buổi phát trực tiếp, vì vậy hãy đảm bảo bạn có mặt ở đó để tìm hiểu xem mình có gặp may mắn hay không. Đừng quên đăng ký các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thông tin chi tiết và cập nhật về luồng!

Tóm lại là

Buổi phát trực tiếp EPIC #SWGTGiveaway hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn với những giải thưởng hấp dẫn sẽ làm hài lòng những người đam mê công nghệ cũng như những người yêu thích tiền điện tử. Hãy lưu lại ngày, đặt báo thức và sẵn sàng thắng lớn!

Ngày: 20/11  Thời gian: 17:00 UTC+2 CET

Hãy biến sự kiện này thành huyền thoại! Hẹn gặp bạn tại buổi phát sóng trực tiếp!