uST vận tải công nghệ tương lai: đường ray và chuỗi khối

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 07:19
5d5cf0e313587 1

Việc triển khai công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta là vấn đề của tư duy tiến bộ. Nếu bạn không thích cách mọi thứ đang diễn ra, bạn chỉ cần bắt đầu điều chỉnh, phải không?

5d5cf0e313587 1

Triết lý đó đã đưa SWG Global Ltd từ một khái niệm đầy tham vọng trở thành một công ty có khả năng thay đổi cuộc chơi đã được chứng minh trong ngành vận tải. Và nó không chỉ cung cấp các giải pháp hiệu quả để vận chuyển hành khách và hàng hóa. Nó thiên về việc mang đến một tầm nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta sử dụng di sản trí tuệ của mình.

Mục tiêu toàn cầu của công ty là triển khai các giải pháp blockchain trong các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông cũng như các dự án năng lượng và truyền thông. Để triển khai kỹ thuật và trình diễn các giải pháp blockchain của công ty, SWG Global hợp tác với UST Inc.

Một điểm tham chiếu

Để triển khai kỹ thuật và trình diễn các giải pháp blockchain của công ty, chúng tôi hợp tác với UST Inc.

Công nghệ uST có thể đáp ứng nhiều nhu cầu vận tải: vận chuyển hành khách, hàng hóa, hàng hóa và hành khách hiệu suất cao ở mọi khoảng cách trong các điều kiện khí hậu khác nhau kết hợp với việc truyền dữ liệu và điện bằng công nghệ blockchain. Các giải pháp dựa trên công nghệ uST có tiềm năng biến đổi toàn cầu và nhằm mục đích tạo ra mạng lưới giao thông và truyền thông toàn cầu.

 

UST Inc., công ty kỹ thuật hàng đầu, đã hoạt động được 8 năm, tuyển dụng hơn 1000 chuyên gia có trình độ cao.

 

Cầu vượt vận tải đường sắt là một bước đột phá về công nghệ xanh, khả năng của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng. Rẻ hơn bất kỳ loại xe tương tự nào hiện có, không cần người lái, yên tĩnh, thân thiện với môi trường, dễ di chuyển và an toàn chưa từng có.

Tuy nhiên, một trong những ưu điểm chính không nằm ở bên dưới lớp vỏ. Chính công nghệ chuỗi khối đã biến toàn bộ kỹ thuật xuất sắc này thành một hệ sinh thái minh bạch tiên tiến. Và đó là nơi tương lai bắt đầu.

Điều đầu tiên trước tiên. Chuỗi khối là gì?

Blockchain là cơ sở dữ liệu phân tán thế hệ mới, có khả năng thu thập thông tin quan trọng được mã hóa trong một số khối nhất định. Các khối này được kết nối với các khối mới được tạo khi hết dung lượng ghi. Tất cả dữ liệu được lưu trữ là bất biến trong khi mọi hoạt động đều hiển thị với tất cả người dùng blockchain. Do đó, các hành động (thực hiện giao dịch, bỏ phiếu, đặt cược, v.v.) trong hệ thống này đều an toàn và minh bạch.

Vận tải sẽ được hưởng lợi như thế nào từ blockchain?

SWG Global đặt mục tiêu kết hợp tất cả các blockchain tốt nhất cung cấp để tăng hiệu quả phức tạp. Các tương tác ngang hàng thực sự trong hệ sinh thái phi tập trung sẽ trở thành một phần hữu cơ của công nghệ vận tải công nghệ tương lai.

Tích hợp tất cả các hoạt động tài chính vào một hệ thống

Các giải pháp vận tải, hậu cần, cơ sở hạ tầng dân cư và công nghiệp, thông tin liên lạc, năng lượng, quản lý tài liệu và thanh toán chung cho các dịch vụ sẽ được cung cấp một cách mở, có thể kiểm chứng và an toàn. Blockchain sẽ tập hợp tất cả những đổi mới của uST lại với nhau để giúp những người tham gia hệ sinh thái có thể dễ dàng tiếp cận chúng.

Luồng tài liệu sẽ được tự động hóa để loại bỏ rủi ro do sai sót của con người và tiết kiệm thời gian cho những phát triển tiếp theo. Mọi hợp đồng được ký kết, mọi nhiệm vụ được thực hiện và thời hạn đặt ra sẽ dễ dàng kiểm tra và quản lý.

Do đó, blockchain sẽ cung cấp nền tảng ổn định cho mô hình kinh tế chung. Việc phân phối tiền sẽ được giám sát chặt chẽ suốt ngày đêm, trong khi các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái sẽ hoàn toàn minh bạch. Mọi nhà đầu tư sẽ thực sự quan sát từng xu được truyền vào dự án.

Giảm số lượng trung gian

Blockchain cho phép tránh chuyển sang bên thứ ba khi thực hiện giao dịch. Bản thân hệ thống có khả năng mang lại sự bền vững và tạo niềm tin thông qua công nghệ sổ cái phân tán. Blockchain cho phép tạo ra các hệ thống tự cung cấp, trong đó tính toàn vẹn dữ liệu và quản trị cộng đồng được sử dụng để xây dựng niềm tin giữa tất cả các bên.

Đó là lý do tại sao thanh toán phi tập trung an toàn hơn và nhanh hơn nhiều.

Mã thông báo toàn cầu thế giới thông minh

SWGT là mã thông báo tiện ích, được thiết kế để giới thiệu hệ sinh thái dựa trên blockchain cho người dùng phức tạp về giao thông vận tải. Nhờ phân cấp, việc trả tiền cho các chuyến đi sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Thay vì phải xếp hàng chờ đợi không ngừng để mua vé, hành khách sẽ chỉ thanh toán bằng SWGT cho số ga mà họ thực sự đã đi qua.

Trên hết, vì token không ổn định nên giá vé có thể được chốt theo đơn vị tiền tệ của quốc gia nơi chuyến đi diễn ra. Điều đó có nghĩa là những người nội trú sẽ không còn can thiệp vào lối sống của bạn về mặt hậu cần và vận chuyển. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn trong khi tận hưởng tốc độ và sự thoải mái cao nhất.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một mã được viết trên blockchain. Mục đích chính của nó là thực hiện các điều khoản của thỏa thuận sử dụng mạng phân tán. Thỏa thuận này được thực hiện khi hành khách chuyển thông tin nhận dạng qua hệ thống KYC và chọn lộ trình di chuyển.

Do đó, quyền sử dụng tổ hợp vận tải và hậu cần được đưa vào hợp đồng thông minh. Tất cả các tương tác có thể được thực hiện trong ứng dụng di động trực quan.

Sau đó, hành khách sẽ đưa mã QR cá nhân hoặc NFC (RFID) của mình đến trình xác nhận để bắt đầu chuyến đi. Tất cả các tính toán đều minh bạch 100%. Hợp đồng thông minh ghi lại thời điểm bắt đầu và kết thúc chuyến đi, số trạm đã đi qua và tất cả chi tiết về tuyến đường.

Cuối cùng, số tiền nhận được từ hành khách sẽ được phân phối cho tất cả chủ sở hữu các đoạn đường, các bộ phận cơ sở hạ tầng, đầu máy toa xe và các tổ chức dịch vụ liên quan đến việc cung cấp chuyến đi.

Chúng tôi tin rằng các giải pháp hiệu quả và bền vững nhất cho cuộc sống luôn đi đôi với công nghệ tiên tiến. Đó là lý do tại sao SWG Global đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain xung quanh các đổi mới về vận tải và hậu cần hiện có.

Xanh hơn, an toàn hơn, nhanh hơn. Đó là những gì xác định một khoản đầu tư dài hạn cho tương lai của bạn.