uST một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 00:03
unnamed file

Càng xa, dự án của chúng tôi càng làm hài lòng! Gần đây, họ đã viết về nó: các phương tiện truyền thông Nga nắm giữ RBC, công ty xem xét triển vọng của vận tải đường dây trên thị trường quốc tế, và công ty tổng hợp thông cáo báo chí bằng tiếng Anh Cision PRWeb , đã xuất bản tài liệu về những lợi thế chính của nó – chi phí xây dựng thấp và hoạt động hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn. Các ấn phẩm dựa trên các thông báo chính thức của nhà phát triển công nghệ chuỗi, mà chúng tôi đã trình bày trước sự chú ý của bạn – cả NgaMỹ .

Ngoài ra, các ấn phẩm của Pháp và Nhật Bản đã công bố thông tin về công nghệ dây. Đáng chú ý là những quốc gia này là những quốc gia đi đầu thế giới trong việc tạo ra đường sắt cao tốc, và những người làm truyền hình Nhật Bản thậm chí còn đến EcoTechnoPark để lấy cảm hứng!   

Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn về công bố của tài nguyên Nhật Bản Fabcross, đặc biệt, nói rằng hiện tại một hệ thống vận tải dây trên cao, được thiết kế cho tốc độ 150 km / h, đang được xây dựng ở UAE và chi phí cao ít hơn các giải pháp hiện có. Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP) ở UAE, nơi thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, đã công bố kế hoạch vận hành hệ thống vận tải dây trên cao tốc độ cao đầu tiên của đất nước.

unnamed file

Theo các nhà báo Nhật Bản, đoạn thử nghiệm dài 400 mét đã được xây dựng tại địa điểm SRTIP và đoạn đường dài 2,5 km sẽ được đưa vào sử dụng vào tháng 5 để thử nghiệm vận tải hàng hóa bằng dây. Công nghệ đã được phát triển dựa trên khí hậu khắc nghiệt của Trung Đông và cấu trúc đường đua dự kiến ​​sẽ tồn tại trong 100 năm. Đồng thời, chi phí xây dựng và vận hành thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

unnamed file 1

Đối với đầu máy xe, đã có không chỉ Sky Pod điện 14 chỗ ngồi (như người Nhật gọi chúng), di chuyển với tốc độ lên đến 150 km / h, mà còn có các mô-đun 48 và thậm chí 75 chỗ lớn hơn được thiết kế để đạt tốc độ 500 km / giờ Nếu một đường cao tốc được xây dựng nối Abu Dhabi và Dubai, thời gian di chuyển sẽ giảm xuống dưới 20 phút! Theo một nguồn tin Nhật Bản, tuyến vận tải hàng hóa có khả năng chuyên chở cùng lúc 25 tấn hàng với tốc độ lên tới 130 km / h và sẽ được đưa vào khai thác trong vòng 3 năm tới.  

Phóng sự video của kênh truyền hình Pháp France 2 “Giao thông vận tải của tương lai” cho thấy các cuộc thử nghiệm của một chiếc xe unicar phiên bản nhiệt đới, sẽ giúp giảm tải lưu lượng hành khách trên các tuyến đường và làm cho việc đi lại thoải mái hơn trên các tuyến đường nội thành và liên tỉnh. Ngoài ra, người đứng đầu trung tâm nghiên cứu của công ty phát triển ở Sharjah (UAE), Oleg Zaretsky, trình diễn một loại “trung tâm điều khiển bay” giám sát hoạt động của hệ thống vận tải, hoạt động ở chế độ tự động. Từ đây có thể điều khiển đồng thời 100 đầu máy toa xe.

unnamed file 2

Phân đoạn thú vị nhất của video là các thử nghiệm chạy của Unicont trên đường trượt dài 400 mét và người thuyết trình đặc biệt nhấn mạnh chi phí vận chuyển hàng hóa thấp bằng tàu container như vậy – chỉ $ 1 trên 100 tấn-km, trực tiếp được chỉ định trên thùng chứa.

Unicont

Vào cuối báo cáo, Giám đốc SRTIP Hussein al Mahmoudi – vốn đã nổi tiếng với độc giả của chúng tôi – đã nói về chính Công viên, nơi các công nghệ hiện đang phát triển để giúp đất nước vượt qua sự phụ thuộc vào “kim dầu” và chuyển sang một nền kinh tế dựa trên về kiến ​​thức và đổi mới đã có vào năm 2030. Ngoài ra, lãnh đạo cấp cao bày tỏ tin tưởng rằng công nghệ dây sẽ chinh phục thế giới, nhưng trước đó, UAE sẽ là người đầu tiên thực hiện nó! Video báo cáo France 2 “Giao thông vận tải của tương lai” có trên kênh YouTube Sharjah Research, Technology and Innovation Park (SRTIP),