uTerra — dự án hoành tráng mới của Anatoli Unitsky

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 07:20
2C834B10 09A5 4185 83CB 6BFE3ECB475B

 

2C834B10 09A5 4185 83CB 6BFE3ECB475B

Dự án vận tải đường dây đang ở giai đoạn cuối — sự quan tâm và ủng hộ cho các đổi mới sáng tạo xanh từ cộng đồng toàn cầu chứng minh rằng, nhân loại đã sẵn sàng cho những điều mới mẻ, không kém phần quan trọng đối với hệ sinh thái và kinh tế toàn cầu.

Hiện nay, một trong những vấn đề cấp bách nhất của thế giới hiện đại là tình trạng sa mạc hóa đất. Dưới tác động của hóa chất, các nguyên tố vi lượng có lợi trong đất bị phá hủy, kết quả là năng suất cây trồng giảm và điều này gây ra mối đe dọa nạn đói cho hàng tỷ người trên khắp Trái đất.

Vậy dự án uTerra có thể giải quyết vấn đề toàn cầu này như thế nào?

Trong hơn 5 năm, các nhà khoa học và kỹ sư sinh học hàng đầu đã phát triển mùn sinh học và mùn chiết uTerra để ngăn chặn sự suy thoái của ngành nông nghiệp. Các thí nghiệm đã được tiến hành trên vùng đất chết và sa mạc hóa để chứng minh tính hiệu quả của những phát triển đổi mới.

Đối với ngân hàng đất cần thiết để tạo ra các sản phẩm uTerra, đất hoang từ 105 vùng trên hành tinh và 5 châu lục đã được sử dụng. Sản phẩm có thể được sử dụng cả trong các hộ gia đình tư nhân và ở cấp chính phủ. Nghiên cứu đã chứng minh rằng mùn chiết và mùn sinh học giúp tăng năng suất từ 35-50%, giảm lượng nitrat và hạt nhân phóng xạ, đồng thời làm giàu đất bằng các vi sinh vật có lợi.

Dự án sản xuất sản phẩm sẽ được thực hiện trên lãnh thổ của Sustainable Biosphere Cluster — đây là tổ hợp sản xuất nông nghiệp khép kín với vi khí hậu cận nhiệt đới. Việc xây dựng sẽ diễn ra tại Ras Al Khaimah, UAE, hợp đồng thuê đất đã được ký kết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trên trang web dành cho việc phát triển.

Mỗi người chúng ta có thể làm gì để ủng hộ dự án?

Để thực hiện ý tưởng đầy tham vọng này, chúng tôi cần huy động được 20 000 000 USD. Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng nhà máy và bắt đầu sản xuất mùn chiết. Cấp vốn cho dự án có hạn: sau khi thu được 20 000 000 USD cần thiết để xây dựng, cơ hội đầu tư sẽ chấm dứt, đồng nghĩa với việc cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào một sản phẩm sáng tạo và có nhu cầu sẽ không còn.

Việc gây quỹ sẽ được chia thành 3 vòng, mỗi vòng bao gồm số lượng lô có hạn. Các lô khác nhau về giá trị đầu tư và phần trăm lợi nhuận. Theo đó, việc gia nhập sớm hơn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về việc mở quyền truy cập vòng cấp vốn thứ 2. Tại đó, bạn có thể mua nhiều lô dự án uTerra và nhận tới 55% lợi nhuận của công ty theo lô đã đăng ký!

Chúng tôi sẽ công bố bổ sung các điều kiện chi tiết về cơ hội trở thành nhà đầu tư vào dự án uTerra và tất cả các chi tiết của đề xuất đầu tư. Hãy theo dõi tin tức! Hãy mang lại sức khỏe cho hành tinh của chúng ta với uTerra!

NGUỒN : UST