UVR đã chứng minh khả năng vận chuyển hàng hóa nặng trên máy bay trực thăng không người lái

Các nhà phát triển máy bay không người lái cạnh tranh để đi đầu trong phân khúc vận chuyển hàng hóa. Điều này không bao gồm chuyển phát bưu kiện và thay vào đó, đề cập đến hàng hóa nặng trên 150 kg.

Đánh giá tin tức về sự phát triển, những công ty này đang dẫn đầu những người tạo ra máy bay không người lái chở hàng bằng cách trang bị thêm máy bay trực thăng có người lái.

Sikorsky S-64 Skycrane gần đây đã được chuyển đổi thành một máy bay không người lái. Về khả năng chuyên chở, nó đứng đầu trong số các máy bay trực thăng không người lái lưỡng dụng. Gần như cùng lúc, UVR đã hoàn thành hàng loạt bài kiểm tra tải trọng số 1 trong dân dụng. Máy bay không người lái kết hợp UVR, trước đây là một máy bay trực thăng có người lái Ka-26, đã thực hiện các chuyến bay với hàng hóa nặng.

Vào đầu năm 2021, nhóm UVR đã thực hiện các bài kiểm tra tại sân bay của công ty gần làng Kukhtichi, vùng Minsk. Đại diện của các nhà khai thác hậu cần vận tải đã được mời tham gia các chuyến bay, với tư cách là khách hàng chính của giải pháp vận chuyển hàng hóa không người lái.

Combo hoạt động như một cần trục bay, vận chuyển hàng hóa trên một giá treo bên ngoài. Chức năng này được yêu cầu để vận chuyển hàng hóa quá khổ hoặc cung cấp dịch vụ giao hàng đến các địa điểm mà các phương tiện vận tải khác khó có thể đến được. Ví dụ, một nhiệm vụ thường xuyên là vận chuyển các bộ phận của tháp di động đến vị trí lắp đặt và lắp dựng nó trên địa hình đồi núi.

UVR Combo Drone thực hiện chuyến bay ở chế độ tự động. Tổng trọng lượng của hàng hóa, bao gồm cả nhiên liệu, là 750 kg, và trọng lượng cất cánh là 2970 kg trong tổng số 3250 kg tối đa cho phép.

Máy bay không người lái ở chế độ bay lơ lửng đã hạ tải xuống đất một cách chính xác và êm ái. Trong một hoạt động có người lái, di chuột trong khi giữ một vị trí chính xác là một thao tác khó. Một máy bay không người lái có thể làm như vậy một cách dễ dàng.

Một hình thức vận chuyển khác cũng đã được thử nghiệm, đó là sử dụng cabin vận tải. Máy bay không người lái chở 860 kg (bao gồm cả nhiên liệu) trong tổng số 900 kg tối đa cho phép. Bài kiểm tra diễn ra trong điều kiện thời tiết khó khăn - băng giá, tuyết rơi và tầm nhìn hạn chế. Những tình huống này không ngăn cản máy bay không người lái hoàn thành nhiệm vụ bay.

UVR hiện đang có kế hoạch vận hành Combo trong lĩnh vực thực tế. Ngoài ra, nhà phát triển đang lấy tài liệu cho Combo 2 với trọng tải tăng lên 1150 kg.

Bài báo gốc bằng tiếng Nga: RoboTrends .

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng