Vua bán hàng Brian Tracy nói về công nghệ Unitsky

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:17

Công ty SKY WAY COMMUNITY đã là thành viên tham gia diễn đàn quốc tế trong lĩnh vực đầu tư cá nhân Private Money, diễn ra vào ngày 7/12 tại Moscow.

Private Money Forum diễn ra dưới sự hỗ trợ của Viện Brian Tracy. Trong vòng vài ngày, các thành viên tham gia diễn đàn kể về cách quản lý đầu tư cá nhân và nơi tìm kiếm những nguồn thu nhập mới.

Một trong số những diễn giả phát biểu tại festival này là thành viên hội đồng quản trị SKY WAY COMMUNITY Alexey Sukhodoev. Trong bài phát biểu của mình, anh đã kể về lịch sử SkyWay và về việc uy tín công ty quan trọng như thế nào đối với sự thu hút đầu tư.

Thuyết trình công nghệ SkyWay cũng đã diễn ra tại gian triển lãm VR, để xem video và ảnh chụp vận tải đường dây dưới dạng 360. Nhờ kính thực tế ảo, tất cả những ai mong muốn đã có thể có mặt tại trung tâm thử nghiệm SkyWay tại EcoTechnoPark và xem hoạt động của vận tải đường dây.

Vị khách đặc biệt của diễn đàn là chuyên gia tư vấn tài chính đẳng cấp quốc tế Brian Tracy. Giám đốc phát triển nền tảng crowdfunding SKY WAY COMMUNITY Evgeny Kudryashov đã giới thiệu công nghệ SkyWay tới trực tiếp Brian.

Video toàn bộ cuộc phỏng vấn với Brian Tracy tại đây: