Một dự án đặc biệt tại Nga – uSky Leningrad

Đăng ngày 09/12/2023 lúc: 19:32
BaIn sao cuIa AInh Website 1 1

BaIn sao cuIa AInh Website 1 1

Trong một dự án đặc biệt chung , Unitsky String Technologies Inc. và các phương tiện truyền thông lớn Fontanka.ru nêu ra vấn đề ùn tắc giao thông ở các thành phố của Nga. Công nghệ uST đang được coi là giải pháp giải quyết ùn tắc đường bộ.

Dự án truyền thông cung cấp số liệu thống kê về tình hình đường bộ và ý kiến ​​của các chuyên gia về triển vọng sử dụng phương tiện giao thông ngoài đường phố ở Nga. Cần lưu ý rằng do khả năng chuyên chở cao nên vận tải UST có thể chiếm một phần đáng kể lưu lượng giao thông trong thành phố.

 

Một trong những diễn giả là Mikhail Nikulin, Phó Cục trưởng Cục Vận tải Hành khách của Tòa thị chính Novosibirsk. Ông đánh giá khả năng sử dụng vận tải uST tại Nga:

“Nếu UST Inc. có thể tạo ra và vận hành hiệu quả đầu máy toa xe công suất lớn với mật độ giao thông cao, thì tất nhiên, loại hình vận tải này sẽ có thể tích hợp vào hệ thống giao thông chính của các thành phố lớn.”

Tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST ở Nga

 

Ba câu hỏi dành cho một chuyên gia
tild3631 3635 4032 b066 373238623638 whatsapp image 2023 Liệu vận tải uST có tìm được ứng dụng ở St. Petersburg và vùng Leningrad, nơi nó có thể kết nối, chẳng hạn như các khu dân cư đông đúc ở vùng ngoại ô bằng tàu điện ngầm không? Fontanka đã hỏi ba câu hỏi với Mikhail Prisyazhnyuk , Chủ tịch Ủy ban Giao thông Vận tải Vùng Leningrad.
 
— Vận tải uST có thể thay thế vận tải công cộng truyền thống được không?
 
— Phương tiện giao thông thay thế nên di chuyển lao động di cư đi lại trong ranh giới của khu vực tập trung. Theo nghĩa này, vận tải đường dây có thể hoạt động hiệu quả ở các thành phố rất gần ga tàu điện ngầm: Kudrovo hoặc Murino. “String Technologies” được yêu cầu giải quyết vấn đề xây dựng các cột hỗ trợ và đặt tuyến đường vận chuyển đến ga tàu điện ngầm Devyatkino.

Có thể có một lượng hành khách khá lớn theo hướng Murino. Do đó, ở đây uST có thể được coi là một giải pháp thay thế cho phương tiện giao thông công cộng chính thức – đường sắt, xe buýt và các phương tiện khác. Nhưng hiện tại đây chỉ là một dự án sơ bộ.

 
— Bạn đang ở địa điểm thử nghiệm của UST Inc. ở Belarus. Ấn tượng của bạn về công nghệ này là gì?
 
– Một mô hình hoàn toàn khả thi. Một giải pháp thú vị là đặt các dây vào một vỏ kim loại và từ đó loại bỏ những vấn đề cố hữu của cáp treo – khi bạn cần sắp xếp lại đường ray một lần trong một khoảng thời gian ngắn. Ở đây tất cả điều này có thể hoạt động lâu hơn nhiều.
 

Tóm Tắt uSky Leningrad

– Chúng tôi cũng đang xem xét một địa điểm du lịch: Shlisselburg – Đảo Orekhovy (pháo đài Oreshek – Ghi chú của tác giả). Việc xây dựng một bến tàu trên Orekhovoy giúp tăng lưu lượng hành khách ở đó lên 10 lần. Nó có thể tăng thêm 10 lần nếu có phương tiện giao thông quanh năm nối đảo với đất liền.
Hãy tóm tắt
Như chúng ta đã thấy, phương tiện giao thông địa hình uST là một công nghệ đã sẵn sàng để triển khai. Công ty đến từ Belarus có khả năng thực hiện các dự án mục tiêu ở các khu vực khác nhau của Nga và đang tích cực đàm phán. Có các chuyên gia có trình độ cao, cơ sở sản xuất hiện đại và sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, các giải pháp công nghệ do UST Inc. cung cấp có thể giải quyết các vấn đề vận chuyển khác nhau – riêng lẻ cho từng yêu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các bộ phận của khu phức hợp, bao gồm cả đầu máy toa xe, có các cấu hình khác nhau.

Ví dụ, trên lãnh thổ của công viên sinh thái Aquarelle ở Maryina Gorka (Belarus), khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông Unilight đã được xây dựng, dành cho một trung tâm giải trí nông thôn. Nó đã được đưa vào vận hành thương mại và hoàn thành nhiệm vụ của khách hàng.

0fe3bc8b719ea2c0fb8f