Sự thật về Unitsky | VTV cảnh báo về UST

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:48

Unitsky có thực sự là lừa đảo hay không ?

Về vấn đề này rất bình thường , Các bạn thấy bất kỳ công ty nào trên thế giới cũng bị cạnh tranh, và có nhiều đối thủ có thể nói xấu hoặc đưa thông tin sai lệch qua những phương tiện truyền thông, và Hồ Văn lợi sẽ không đưa tên những thông tin nhưng website đó gặp sau đó, vì thế giới tự do ngôn luận, và các bạn cần phải chọn lọc được thông tin của nhà đánh giá được nền tảng của công ty, tiềm năng, tính pháp lý và tính triển khai của công ty..v.v
Như các bạn đã biết những người nổi tiếng hay những công trình nổi tiếng nhất trên thế giới, đều bị cạnh tranh, hiểu nhầm, nghi ngờ và có những lời lẽ không tốt về họ, và điều này sẽ không bao giờ cũng rất. Quan trọng là các bạn cần phải có cách nhìn riêng và đánh giá một cách khách quan với những kiến thức và nền tảng của công nghệ và chứng thực tính hợp lý, và về những điều tốt đẹp mà họ đang lại.

Biến hình ví dụ là quốc gia của Litva đã được tổng công trình sư Unitsky Anatoly Yunitskiy xem sex như một nơi có tiềm năng xây dựng EcoTechnopark vào năm 2014. Theo thỏa thuận với chính quyền địa phương, công ty Litva của Anatoly Yunitskiy đã trả lại 1 triệu Lats Litva cho 40 ha đất trong khu kinh tế tự do Siaupiai để xây dựng khu thử nghiệm. Trong cùng năm ấy, công tố viên spa đã bắt đầu cuộc điều tra sơ bộ với Yunitskiy do nghi ngờ về hoạt động tài chính phạm pháp. lý do mang tính hình thức cho điều này là tuyên bố của ngân hàng Trung ương nước này về việc công ty kỹ sư người Belarus có hoạt động lừa đảo. Cả các lực lượng đặc nhiệm của Lisa cũng đã đẩy lên vấn đề này, khi họ phàn nàn rằng Anatoly Yunitskiy chuẩn bị xây dựng khu thử nghiệm tại nơi gần khu vực trực tiếp với căn cứ quân đội NATO. Df lực từ phía chính quyền của Litva và giới truyền Thông, khu đất ở Siaupiai bị thu hồi, mọi tài khoản và tài sản của công ty ( gần một triệu euro) đã bị Phong tỏa và nhà phát minh cùng với gia đình đã buộc phải rời khỏi nước này, vì thủ tục tước quyền nuôi trẻ đã bắt đầu ( một con gái của nhà phát minh mới đi lớp mẫu giáo, còn con gái lớn đang học lớp 5 tại Vilnius). Thậm chí cả bức thư ngỏ gửi tới tổng thống Litva và việc lập đơn thỉng cầu ủng hộ dự án cũng không được giúp gì được. Cuộc điều tra đã kết thúc vào năm 2017, khi viện Công Tố quận Vilnius chính thức thừa nhận rằng,trong quá trình điều tra không thu thập được bất kỳ thông tin nào xác nhận cho nghi ngờ ban đầu. Các tài sản tài chính, và các tài sản khác công ty từng bị đóng băng được trả lại cho chủ sở hữu…. Một số trang web Việt Nam khi chưa nắm rõ thông tin,họ dịch bài viết của một số trang web nước ngoài viết sai sự thật và phân tích trái chiều thì quý vị cũng không cần phải lo lắng vì chính bản thân họ cũng chưa biết được đâu là sự thật và họ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau..v.v..
==> Nhưng tất cả những điều đó không quan trọng, vì bản thân công nghệ tính pháp lý, làm ăn Minh Bạch, được KPMG kiểm toán, 1 trong 4 tập đoàn kiểm toán lớn của thế giới và hơn 30 quốc gia ký kết hợp đồng.


==> Thủ tướng Dubai cũng mới phê duyệt Unitsky vào tháng 4/2019 vừa rồi để xây dựng tuyến đường dài 15 km với 21 trạm dừng để nối các tòa nhà chọc trời lại Dubai, tại Việt Nam các cơ quan ban ngành cũng đánh giá rất cao cũng có thể triển khai tại Việt Nam trong một vài năm tới các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đầu tư.
Xem thêm chi tiết rủi ro đầu tư Unitsky tại đây : https://hovanloi.net/Unitsky-co-tiem-nang-hay-khong-nen-hay-khong-nen-dau-tu-Unitsky.html